Hội Bạn Người Cùi
P.O. Box 1408  & 1207

Tustin, California 92781
email: Cong Nguyen or Soi Nguyen


Nguồn Gốc và Mục Đích

Hội Bạn Người Cùi được thành lập năm 1995 do một nhóm anh chị em thiện chí trong cộng đoàn Tustin, tiểu bang California, nước Mỹ.

Hội Bạn Người Cùi là một tổ chức từ thiện bất vụ lợi, phi chính trị, không đảng phái, không phân biệt tôn giáo; được chính quyền Liên Bang Hoa Kỳ và tiểu bang California chấp thuận cho hoạt động với danh mục Non-Profit Organization, No. 33-0799684.
Mục đích:
Tất Cả Cho Người Phong Cùi


Ni Kết Qua Danh Sách Gi Thư

All donations are 100% tax-deductible. Any amount will be graciously appreciated. 100% of all proceeds will go directly to those that are in need of our help. All contributions made will receive written confirmation and thank you letter. click here for more informationThư Ngỏ


Kính chào quý đồng hương,

Từ miền Nam Cali tươi mát, Hội Bạn Người Cùi xin kính gửi đến toàn thề quý đồng hương lời chào bình an thân ái cùng lời cầu chúc tốt đẹp nhất.

Hàng năm cứ độ hè, Hội Bạn Người Cùi lại bận bịu hơn lúc nào hết. Nào là lượng giá chuyến viếng thăm các trại phong đầu năm tại quê nhà, nào là tổng kết tài chánh chi thu, rồi hoạch định chương trình Đại Nhạc Hội lần thứ XVII, liệu sao cho mọi thông tin sinh hoạt của Hội đến được tận tay bà con xa gần. Đã quen việc 17 năm rồi vậy mà khi khởi động lại mọi người vẫn cảm thấy phập phồng nôn nao như ngày đầu. Vì được quý đồng hương ở khắp nơi, cách riêng tại miền Nam Cali, luôn dành cho Hội một niềm ưu ái đặc biệt nên các thành viên luôn nhắc nhở nhau nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin cậy của bà con. Trước sau như một, Hội Bạn Người Cùi chỉ có một tổ chức, một đường lối và một tâm nguyện: "Tất Cả Cho Người Cùi ".

Điều gây cảm động nhất cho các thành viên của Hội trong suốt năm qua là được chứng kiến tấm lòng yêu thương không ngơi của vô vàn quý đồng hương và ân nhân liên tục giúp đỡ gần 4000 đồng bào phong và hơn 1700 con em học sinh gia đình phong. Tuy phải đối mặt với việc làm khó khăn, chi tiêu dè xẻn do tình trạng kinh tế suy thoái, quý đồng hương khắp nơi vẫn không quên san sẻ miếng cơm manh áo cho những anh chị em bất hạnh nhất này. Nhờ đó, Hội đã có thể tăng thêm 12% tiền phụ cấp thực phẩm hàng ngày cho mọi đồng bào phong. Cách đặc biệt, tháng 11 năm qua nhóm thân hữu Hội Bạn Người Cùi tại Seattle, tiểu bang Washington, lần đầu tiên đứng ra tổ chức tiệc gậy quỹ giúp đồng bào phong tại quê nhà. Đáng kính thay muôn tấm lòng từ bi mà Hội chưa một lần gặp để cám ơn, song chỉ biết xin Trời ghi khắc!


Nhân dịp Đại Nhạc Hội lần thứ XVII, toàn Hội xin chân thành tri ân quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần các tôn giáo, quý Đồng Hương Ân Nhân, quý Nghệ Sĩ, quý vị điều hành các cơ sở Truyền Thông, Thương Mại và Thân Hữu bốn phương vẫn luôn cộng tác tích cực với Hội qua nhiều trợ giúp tinh thần và tài chánh quý báu. Nguyện xin Ơn Trên giáng phúc cho toàn thể quý vị.

Kính chúc quý đồng hương và gia đình một mùa hè chan hòa hạnh phúc.Tạ Ơn Trên Người Vẫn Thương Người”