Hội Bạn Người Cùi
P.O. Box 1408  & 1207

Tustin, California 92781
email: Cong Nguyen or Soi Nguyen


Nguồn Gốc và Mục Đích

Hội Bạn Người Cùi được thành lập năm 1995 do một nhóm anh chị em thiện chí trong cộng đoàn Tustin, tiểu bang California, nước Mỹ.

Hội Bạn Người Cùi là một tổ chức từ thiện bất vụ lợi, phi chính trị, không đảng phái, không phân biệt tôn giáo; được chính quyền Liên Bang Hoa Kỳ và tiểu bang California chấp thuận cho hoạt động với danh mục Non-Profit Organization, No. 33-0799684.
Mục đích:
Tất Cả Cho Người Phong Cùi


Ni Kết Qua Danh Sách Gi Thư

All donations are 100% tax-deductible. Any amount will be graciously appreciated. 100% of all proceeds will go directly to those that are in need of our help. All contributions made will receive written confirmation and thank you letter. click here for more informationOrange County August 2nd, 2012

 

Kính thưa quý ân nhân và quý thân hữu của Hội Bạn Người Cùi

 

Lá thư  của các em thiếu nhi Thánh Thể Đoàn Chúa  Cứu Thế tại St John  Vianney Louisville , Kentuckey  gới đến Hội Bạn Người Cùi như là những  tiếng pháo  rạng rỡ và rền vang  trên bầu  trời  của ngày lễ độc lập Hoa Kỳ  vừa qua.

  

"Mục đích của Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể là huấn luyện chúng con trở nên người Kitô hữu hoàn thiện và đích thực.  Mang danh là Thiếu Nhi Thánh Thể  chúng con luôn luôn sống sao cho xứng đáng là Kitô hữu qua thực hành những việc làm bác ái. Một trong việc của chúng con làm là gây quỹ cho hội từ thiện. Chúng con được biết đến Hội Bạn Người Cùi qua DVD ca nhạc và chúng con rất hân hạnh được góp phần nào cho Hội.  Chúng con xin gởi đến Hội Bạn Người Cùi số tiền $ 700.00 ,tuy sự đóng góp của chúng con không là bao, nhưng đầy với tấm lòng nhỏ bé của chúng con"

  

  

 Thật cảm động, lá thư đầy chân tình của các em thiếu nhi Thánh Thể   tạo chúng tôi có những nụ cười và năng nhiệt để chúng tôi có thể tiếp tục cùng quý vị nối dài vòng tay  "Người Vẫn Thương Người" tới các đồng bào phong cùi ở quê nhà. Như quý vị đã biết Hội Bạn Người Cùi 18 năm qua ngoài sự giúp đỡ các gia đình phong cùi, con em của các gia đình phong cùi vẫn được hội quan tâm tâm trong vấn đề giáo dục như chương trình huấn nghệ hoặc giúp các em vào đại học đế các em có thể tự lực cánh sinh và có nhiều niềm tin trong cuộc sống.

     

Rất đơn giản chỉ $15.00 thôi  đủ giúp đỡ một tháng cho một bệnh nhân phong cùi, người bị xã hội xa lánh và phải sống cô lập riêng rẽ tại trung tâm hoặc các làng xóm phong.   

                   

 Xin quý vị bỏ chút thời giờ để coi video 1 phút hàng tháng:


Video clip 1 phút cho tháng 8, 2012

 

Kính xin quý vị ân nhân và quý thân hữu tiếp tục ủng hộ Hội Bạn Người Cùi và giới thiệu đến bạn bè, gia đình quý vị trang web của HBNC

http://www.nguoicui.org

 

Mọi đóng góp và giúp đỡ xin gửi về :

Hội Bạn Người Cùi VN

P.O. Box 1408

Tustin, CA 92781-USA

Liên lạc: (714) 785-7950 - (714) 732-8162

Chi phiếu xin đề "Hội Bạn Người Cùi VN" hoặc "Friends of  Lepers"

Hội Bạn Người Cùi xin Ơn Trên luôn ban phước lành đến cho quý ân nhân và quý thân hữu luôn được  vạn sự như ý, thân tâm an lạc.

 

Kính chào qúy vị trong  tình bác ái.

 

  

Thân chào quý vị và hẹn gặp lại trong Bản Tin Hàng Tháng số 11.

    

"Tạ Ơn Trên Người Vẫn Thương Người" và "Tất Cả Cho Người Cùi"

 http://www.nguoicui.org

  

Ban Điều Hành, HBNC

  

 

Ban Điều Hành

Friends of Lepers in Vietnam